Con gái nuôi Quang Lê b‌į ba dồn ép phải chạy trốn showbiz, quay lại TT Bồng Lai bất chấp thân thế

0
2408

Lê Thanh Huyền Trân đang là cái tên được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Cô được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt Nhí năm 2014. Sau cuộc thi, vì cảm mến trước giọng hát và thương cảm hoàn cảnh của Huyền Trân nên Quang Lê đã nhận cô làm con nuôi.

Tuy nhiên dần về sau, cả hai hạn chế xuất hiện và đồng hành cùng nhau trong những buổi diễn sau mâu thuẫn về việc Quang Lê yêu cầu giọng ca trẻ đội tóc giả, thậm chí nuôi tóc thật nhưng cô không đồng ý. Thậm chí cố ca sĩ Phi Nhung đã từng đứng ra bênh vực “tiểu ni cô”, bất đồng quan điểm với giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng về vấn đề này.

Thời gian gần đây, những ồn ào của Tịnh thất Bồng Lai lại được dấy lên, Quang Lê cũng vô tình bị “réo tên”. Ngày hôm nay (25/10), đại diện phía ca sĩ Quang Lê đã có cuộc trao đổi về lý do ngừng hợp tác với Huyền Trân.

 

Anh Vũ cho biết ngay sau khi nhận Huyền Trân làm con nuôi, Quang Lê cũng muốn nhận bé vào công ty để phát triển chuyên nghiệp vì thấy em có tố chất nên muốn giúp đỡ. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, tiếp xúc, phía tịnh thất nơi Huyền Trân đang sống không hợp tác, không muốn làm theo cách xây dựng hình ảnh cho Huyền Trân như công ty đề ra.

 

“Thời gian đầu, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bé đi show, giúp bé ra sản phẩm thu âm, làm nhạc … Bên đó muốn xây dựng hình ảnh theo ý của họ nên công ty không hợp tác nữa. Cuối cùng chúng tôi đành chấm dứt, không hợp tác nữa” , phía giọng ca Sầu tím thiệp hồng cho hay.

Nói về sự bất đồng trong quá trình định hướng hình ảnh của Huyền Trân, phía Quang Lê giải thích: “Bên công ty cũng lên kế hoạch, định hướng xây dựng hình ảnh cho bé như một ca sĩ chuyên nghiệp và cũng đầu tư tóc giả, chuẩn bị áo dài cho bé.

 

Bên công ty cũng giải thích muốn làm nghệ sĩ chuyên nghiệp, bước lên sân khấu phải là một hình ảnh khác, không thể lúc nào cũng mặc áo tu hành và đội mũ len lên sân khấu. Bởi làm như vậy sẽ bị hạn chế show diễn ở các sân khấu và các chương trình sự kiện đa dạng, cũng như những ca khúc và dòng nhạc mà mình muốn theo đuổi để phát triển cho tương lai sau này cũng bị hạn chế”.

 

“Từ xưa tới nay không có ca sĩ nào bước lên sân khấu mặc đồ tu hành lại hát nhạc trữ tình, làm như vậy sẽ gặp nhiều dư luận không hay và phản cảm. Khi không đi show, bé có thể ăn mặc tùy ý, bên công ty không can thiệp. Chúng tôi cũng giải thích rất nhiều nhưng phía bé Huyền Trân và người thân không chịu. Hai bên đều không thống nhất và bất đồng quan điểm nên phía công ty Quang Lê đành chấm dứt hợp đồng”, đại diện nam ca sĩ cho biết thêm.

Lọt top 6 The Voice Kids 2014 nhưng sự nghiệp ca hát của Huyền Trân từ khi nổi tiếng không có nhiều dấu ấn nổi bật. Dù nhận nhiều tiền cát-xê, cuộc sống đỡ vất vả hơn xưa nhưng Huyền Trân chọn cách “ẩn dật”, biến mất khỏi showbiz.

 

Tuy nhiên, nếu là khán giả trung thành của “5 chú tiểu – Thiền am bên bờ vũ trụ” (kênh YouTube của 5 “chú tiểu” nổi tiếng từ Thách Thức Danh Hài), nhiều người sẽ nhận ra Huyền Trân thường xuyên xuất hiện trong clip.

 

Cách đây 1 tháng, top 6 The Voice Kids 2014 vẫn còn tươi tắn khui quà từ người hâm mộ theo dõi kênh YouTube đã lâu gửi tặng những “chú tiểu”, “ni cô” tại “Tịnh thất Bồng Lai”. Huyền Trân hiện tại vẫn không thay đổi nhiều so với thời điểm tham gia Giọng Hát Việt Nhí 2014.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here